Trần Đạt là ai ?

Hãy có chế độ dinh dưỡng đầy đủ để tăng chiều cao nhanh nhất

Mình là Đạt m84 ! Năm nay mình 26 tuổi rồi ^^ . Ngoài việc viết blog ra còn mình làm một số công việc khác . Từ những ngày viết blog mình đã được nhiều người yêu mến và theo giõi . 

Các kiến thức trong blog mình đã nghiên cứu rất kĩ và đã có thử nghiệm rồi . Đất nước Việt Nam mình hiện tại chiều cao trung bình rất thấp so với thế giới . Bản thân mình cũng muốn góp phần giúp đỡ mọi người cùng cao lớn và khoẻ mạnh hơn . 

Hôm nay là một ngày đẹp trời , ngồi quán cafe viết blog và tâm sự cùng các bạn thật là vui . Mình vui vì giúp đỡ mọi người tăng được chiều cao , mình vui vì công việc này và mình HẠNH PHÚC ! 

Mình thích sự thích riêng tư và không muốn công khai Facebook cá nhân , số điện thoại ,... Mình giúp đỡ trong thầm lặng và cống hiến hết mình . Không như những huấn luyện viên tăng chiều cao với hàng chục ngàn follow trên Facebook . 

Nếu mình đăng Facebook cá nhân có lẽ giờ lên hàng gần trăm Follow rồi , hiện tại tin nhắn mỗi ngày rất nhiều bạn nhắn cho mình . Mình sẽ rep từ từ và mong các bạn thông cảm cho mình nha ! 

Nếu bạn muốn liên hệ với mình cứ nhắn qua Page Trần Đạt và comment trên blog , mình sẽ rep từ từ nha ! 

Đảm bảo nếu bạn đọc từng bài viết trên blog của mình bạn sẽ có đầy đủ các kiến thức . Và quan trọng là hãy làm theo mình .

Những bài viết mình đã tâm huyết từ câu chữ trong đó , vì một kiến thức chuyên sâu và hiểu thì phải dài và đầy đủ . Một số bạn rất lười đọc nên hay bỏ ngang giữa chừng , như vậy bạn sẽ khó thành công !

>