Trần Đạt là ai ? Thông tin tác giả Blog Vidu1.com

1 : Giới thiệu bản thân . 

Hi ! Mình là Đạt m84 đây , mọi người hay gọi mình với biệt danh này !

Năm nay mình 26 tuổi rồi ^^ . Ngoài việc viết blog ra còn mình làm một số công việc khác như kinh doanh , bất động sản ,.. Từ những ngày viết blog mình đã được nhiều người yêu mến và theo giõi .

Tuy nhiều việc nhưng mình vẫn dành thời gian viết blog , chia sẻ các kiến thức mới cho các bạn cùng biết . Vì để tăng chiều cao chúng ta cần ” HỌC – HIỂU – THỰC HÀNH ” thì mới thành công được .

Quan trọng là những phương pháp nào thực sự hiệu quả đối với bạn , mỗi người một cơ địa , nam khác , nữ khác ,… Thì blog này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó .

2 : Tầm nhìn và sứ mệnh 

Các kiến thức trong blog mình đã nghiên cứu rất kĩ và đã có thử nghiệm rồi . Đất nước Việt Nam mình hiện tại chiều cao trung bình rất thấp so với thế giới . Bản thân mình cũng muốn góp phần giúp đỡ mọi người cùng cao lớn và khoẻ mạnh hơn .

Hôm nay là một ngày đẹp trời , ngồi quán cafe viết blog và tâm sự cùng các bạn thật là vui . Mình vui vì giúp đỡ mọi người tăng được chiều cao , mình vui vì công việc này và mình HẠNH PHÚC !

Mình thích sự thích riêng tư và không muốn công khai Facebook cá nhân , số điện thoại ,… Mình giúp đỡ trong thầm lặng và cống hiến hết mình . Không như những huấn luyện viên tăng chiều cao với hàng chục ngàn follow trên Facebook .

Vì thực sự mình làm nhiều mảng kinh doanh , nó sẽ không được hay cho lắm .

Nếu mình đăng Facebook cá nhân có lẽ giờ lên bao nhiêu là Follow rồi , hiện tại tin nhắn mỗi ngày rất nhiều bạn nhắn cho mình . Mình sẽ rep từ từ và mong các bạn thông cảm cho mình nha !

3 : Liên hệ Trần Đạt qua đâu ?

Nếu bạn muốn liên hệ với mình cứ nhắn qua Page Trần Đạt và comment trên blog , mình sẽ rep từ từ nha !

Link liên hệ qua page mình :

Đảm bảo nếu bạn đọc từng bài viết trên blog của mình bạn sẽ có đầy đủ các kiến thức . Và quan trọng là hãy làm theo mình .

Những bài viết mình đã tâm huyết từ câu chữ trong đó , vì một kiến thức chuyên sâu và hiểu thì phải dài và đầy đủ . Một số bạn rất lười đọc nên hay bỏ ngang giữa chừng , như vậy bạn sẽ khó thành công !

You cannot copy content of this page