8 Cách tăng chiều cao nhanh trong 1 tuần và câu chuyện của mình !

By dat4399 | Câu Chuyện Tăng Chiều Cao Của Đạt

Th7 05

Có bao giờ bạn áp dụng những cách tăng chiều cao trên mạng nhưng ….

NÓ KHÔNG HIỆU QUẢ !!

và …

Hãy tưởng tượng NẾU bạn sở hữu một chiều cao MONG MUỐN :

WAO !! Một vóc dáng lý tưởng được khoác lên những bộ đồ thật CHẤT kèm với sự TỰ TIN khi đứng giữa đám đông . Hay là thuận lợi cho việc sinh hoạt hằng ngày hoặc là việc tán đổ crush của bạn ,…

Nhưng thực tế : Có phải chiều cao bạn đang khiêm tốn lắm phải không ?

Làm sao để chiều cao phát triển NHANH – HIỆU QUẢ – AN TOÀN thì bạn tìm đúng bài viết rồi đấy ! Mình là Trần Đạt ( chiều cao hiện tại 1m84 ) – trong bài viết này mình sẽ cung cấp cho bạn 2 nội dung chính là :

1 : Câu chuyện mình đã lột xác chiều cao như thế nào ? 

2 : 8 cách tăng chiều cao hiệu quả giúp bạn lột xác trong 2019 này . Cùng đọc với mình phần một nhé !

Hướng dẫn tăng chiều cao nhanh chóng

Hướng dẫn tăng chiều cao nhanh chóng

 Nội dung chính 
Cách tăng chiều cao trong vòng 1 ngày
Phần 1 : Câu chuyện " LỘT XÁC " chiều cao của mình thành công
Thực phẩm nhiều canxi tăng chiều cao
Phần 2 : Các thực phẩm giàu canxi giúp tăng chiều cao nhanh
Các bài tập tăng chiều cao
Phần 3 : Các bài tập tăng chiều cao hiệu quả
Môi trường sống giúp tăng chiều cao
Phần 4 : Ngủ sớm để giúp chiều cao phát triển hiệu quả
Môi trường sống giúp tăng chiều cao
Phần 5 : Sức khoẻ thì chiều cao cũng sẽ tốt
Gen di truyền ảnh hưởng đến chiều cao
Phần 6 : Gen di truyền ảnh hưởng đến chiều cao
Thuốc tăng chiều cao của nhật
Phần 7 : Có nên sử dụng thuốc tăng chiều cao không ?
mẹo giúp tăng chiều cao nhanh chóng
Phần 8 : Các mẹo giúp tăng chiều cao ngay thức thì ...
Khoá rèn luyện giúp tăng chiều cao
Phần 9 : Khoá đào tạo tăng chiều cao FREE dành cho bạn ...

Phần 1 : Câu chuyện lột xác thành công từ chiều cao thấp của mình . 

 

1a : Đôi chút về thành công của mình

Mình là Trần Đạt , biệt danh ” ĐẠT LÙN ” của mình đã bị quên lãng  . Sau khi lột xác THÀNH CÔNG có rất nhiều bạn hỏi mình :

1 : Cách tăng chiều cao ở tuổi 15 của anh là gì ?

2 : Bài tập nào hiệu quả vậy anh ? hay là : Em muốn cao thêm 10cm nữa thì phải làm sao vậy anh ? ,… và…vân…vân

Nên hôm nay mình sẽ tâm huyết từng câu chữ trong đây chia sẻ cho các bạn BÍ MẬT và KINH NGHIỆM mà mình đã thực hiện . Hãy đọc câu chuyện dưới đây sẽ giúp bạn có động lực trong việc tăng chiều cao hơn .  

Cách tăng chiều cao nhanh trong vòng 1 tuần
Cách tăng chiều cao nhanh trong vòng 1 tuần

1B : Câu chuyên tăng chiều cao của mình

Năm đó mình lớp 9 , sáng thứ 2 với những tiếng ồn ào giữa các lớp tụ lại sân trường để chuẩn bị cho buổi lễ chào cờ đầu tuần . Hôm đó mình phải xuống sớm xếp ghế cho lớp và trong tiếng xì xào của đám con gái lớp bên , hình như nói mình thì phải … 

Một giọng cười to : HAHA !! Cái thằng lùn lùn bên A2 chứ gì ??  Thiết nghĩ chúng nó đang nói mình -_- . Mình tức , giọng to tiếng : ” Ừ ! lùn thì sao , chẳng qua tao không muốn cao thôi nhá ”. Nói vậy nhưng trong lòng mình buồn lắm , mình luôn phải ngồi đầu tiên vì chiều cao quá khiêm tốn .

Trong lúc đứng hát quốc ca thì mình GIẬT MÌNH nhận ra mình là đứa thấp nhất trong đám ? Nghĩ ngẫm chiều cao thật sự quan trọng , nhìn tụi bạn cao mà mình cũng MUỐN CAO . Thực sự trong năm học đó mình là đứa thấp lắm ( có 1m55 ) ,  những tiếng trêu của bạn bè làm mình ngại 🙁 … 

Việc tăng chiều cao cũng cần phải xác điịnh mục tiêu

Bạn thực sự muốn cao chứ ?

Nhất là khi đứng viết bài trên bảng mà còn thấp hơn tụi con gái trong lớp , viết bài trên bảng cũng khổ , lấy các đồ vật trên cao cũng khó … đủ thứ hết . Đồ mình mua mặc toàn phải sửa thì mới mặc được , nhìn tụi bạn mặc đồ đẹp quá mà mình không mặc được .

 Cô giáo cũng hay trêu mình , chữ “ LÙN ” cứ ám ảnh trong đầu mình 🙁 , thậm chí nhiều người nói : giỏi lắm thì cao thêm được 2 cm hoặc bố mẹ mày lùn thế thì khó mà cao được .  Mình buồn khi nhận được những lời đó – và tự bản thân mình lúc đó phải thay đổi luyện tập để tăng chiều cao như chúng bạn chúng bè .

cách tăng chiều cao ở tuổi 15

cách tăng chiều cao ở tuổi 15

Chiều cao mình lúc đó thấp vậy nên năm học nào cũng bị xếp ngay bàn đầu ngồi , tức hơn là còn ngồi ngay với con nhỏ mình ghét chứ -_- . Lúc nào cũng xoa đầu mình và nói : ráng học giỏi mới cao lên nhiều được haha  😡 .

Mình thì thích ngồi ở dưới cùng , thấy tụi ngồi dưới bàn quậy được thích quá , ăn vụng , nói chuyện , quay bài dễ ,… Mình ngồi ngay bàn đầu toàn bị để ý , với mình thích ngồi bàn dưới vì có crush ngồi dưới đó . Nghĩ ngấm thấy mình lùn hơn crush thì thấy thế nào á , với không được ngồi bàn dưới .Mình đã quyết tâm phải cao với mục tiêu :

Bí quyết tăng chiều cao

Làm việc gì cũng vậy – chúng ta phải quyết tâm !

1:  Phải cho mọi người thấy mình sẽ cao được và ba mẹ tự hào hơn về con cái .

2 : Phải cao hơn crush để tỏ tình và ngồi học cùng với crush , chứ mình thấy chênh lệch sao á . Lúc đó crush mình cao 1m62 mà mình có 1m55 , nhìn cứ như chị với em -_- . Năm đó mình lớp 10 – vậy là còn hơn 2 năm nữa để phấn đấu cao hơn crush . Ahihi – nói cái này ra ngại quá !!!  😳

3 : Công việc mơ ước của mình cần chiều cao nên mình phải thực hiện nó cũng như đang theo đuổi ước mơ  

Mình lúc đó rất buồn và tủi thân . Cái cảm giác như một thằng bé đứng trước đám người to cao , cảm giác TỰ TI , cảm giác mình thấp bé ,… Mình GHÉT cảm giác đó , chẳng lẽ cứ để tụi nó trêu ” LÙN ” sao 🙁  . Không !!! Mình phải quyết tâm lột xác thôi , không để tụi nó chế nhạo ( trêu ) mình nữa .

Hôm đó là hôm thứ 7 , ngày học cuối cùng trong tuần , chuông reng reng cái là mình chạy thật nhanh về nhà .Chạy về đến nhà thở hồng hộc , mình chạy thẳng một mạch lên phòng vút toạch cái cặp ở góc phòng và lấy laptop bấm cạch cạch ra search ”cách tăng chiều cao tại nhà” , bài tập thể thao tăng chiều cao , dinh dưỡng ,… Mình có lấy 1 cuốn vở ghi lại các phương pháp cách tăng chiều cao , từ dinh dưỡng , thể thao và giấc ngủ ,…

cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Trong cuốn sổ mình ghi nắn nót từng chữ một , chia ra các phương pháp một và kế hoạch luyện tập . Mất khoảng 1 tuần thì mình mới dần dần quen được cách luyện tập . Rồi từ đó mình đã đặt ra mục tiêu luyện tập , chế độ ăn uống , nghỉ dưỡng rất là nghiêm túc .

Hôm sau đi học gặp đám bạn thân mình hỏi , hôm trước mày mắc ỉa hay sao mà chạy về nhà nhanh vậy ??? Mình nói từ giờ tao đang rèn luyện tăng chiều cao – tụi nó cười và nói : haha ráng cao lên bằng tao nhá !!  Chính những người hay trêu mình đã tiếp cho mình thêm động lực phấn đấu .

Trong hơn 1 tháng đầu luyện tập mình có tiến triển nhưng không đáng bao nhiêu . Trong hơn 1 tháng luyện tập đó mình cao thêm được 0,7 cm , mình thiết nghĩ ” cố gắng như vậy chưa đủ sao ” . Mình phải cố gắng hơn nữa , thấy tụi nó luyện tập cao được 1cm/ tháng thì mình cũng sẽ làm được .

Thế là 1 lần nữa mình lại lên kế hoạch tập luyện theo một phương pháp mới và quả thật nó thực sự giúp mình thành công cho đến ngày hôm nay .

Vào buổi sáng ngày 12/4/2014 ,chuông báo thức vẫn reng reng 5 giờ như ngày nào . Mình bật phắt dậy , mặc quần áo ấm rồi ra bàn rót 1 ly nước ấm + mật ong để chuẩn bị cho tập thể dục . Nhìn vào góc tường thấy cột đo chiều cao thì mới nhớ .

À ! Tập được cả tháng rồi đo thử xem tiến triển tý nào không nhỉ ? WHAT THE HELL  !! Lúc đó mình không thể tin nổi bạn à , chiều cao của mình đã tăng được 1.25cm/tháng . Mình đang mơ sao , 5 giờ sáng mà hét toáng lên bố mẹ mình tưởng mình bị gì chứ 😀 , hôm đó đi học vui cứ như kiểu tăng động ý .

cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

cách tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Thực sự cảm giác đó mình vẫn còn nhớ như đến tận bây giờ , quyết tâm + kiên trì >> Mình đã thành công – hôm đó mình đi học mà vui cả ngày ahaahah – maxxx vui luôn !!! Chỉ trong vòng hơn 2 năm chiều cao của mình đã cao đáng kể ( 1m84 ) còn vượt qua mục tiêu mà mình đặt ra . Thật đáng kinh ngạc phải không các bạn ,  mình đã phải quyết tâm và kiên trì mới có thể thành công được .

Chiều cao của tôi đã thay đổi

Đây là thành quả của mình ^^

Bài viết hơi dài – muốn cao hãy đọc hết cùng mình nha ! 

Dưới đây là các PHƯƠNG PHÁPKINH NGHIỆM mà mình đã luyện tập thành công . Mình sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn từ a-z , cùng tìm hiểu dưới đây nha :

 

Phần 2 : 8 cách thần kì giúp bạn lột xác về chiều cao .

1 : Về dinh dưỡng ( ăn gì để cao nhanh nhất ? ) . 

Dinh dưỡng chiếm 32% trong yếu tố tăng chiều cao của bạn

Dinh dưỡng cực kì quan trọng

Bạn có dám chắc bạn đã BIẾT RÕ về DINH DƯỠNG trong quá trình phát triển chiều cao chưa ? 

Nếu chưa hãy cùng mình đọc kĩ phần dưới đây :  

+  Dinh dưỡng chiếm 32% để cơ thể phát triển tốt đặc biệt trong tuổi dậy thì .  Bạn cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng sau :

→Protein ( cá , trứng , sữa , các loại đậu ,…)

→Canxi ( Cá , trứng ,vitamin , thực phẩm chức năng , tôm , cua , ốc ,….) nếu có bạn không ăn được đồ tanh thì hãy sử dụng vitamin hoặc thực phẩm chức năng

→Vitamin D hay còn gọi là Cholecalciferol ( cá , phơi nắng ) phơi nắng tốt nhất là từ 7h-9h nhé mấy bạn . 

Vitamin D giúp cơ thể bạn tăng khả năng hấp thu canxi rất tốt , hãy bổ sung đều đặn mỗi ngày nhé . 

→ Kẽm cực kì quan trọng , nếu thiếu nó sẽ làm chậm quá trình tăng chiều cao ( tôm , cua , sữa chua , các loại hạt , thịt đỏ ,.. ) 

Về lý thuyết thì ai cũng biết nhưng quan trọng mình vẫn muốn bạn lập 1 thực đơn giàu dinh dưỡng để giúp cơ thể phát triển tốt nhất . Ví như như dưới đây là thực đơn tăng chiều cao của mình : 

Thực đơn giúp chiều cao bạn phát triển hiệu quả

Bạn nên làm 1 thực đơn nhé !

Dưới đây là cách ăn uống của mình trong một ngày của mình , bạn tham khảo nhé : 

+ Mình uống nước đầy đủ ( 1,5 -2l mỗi ngày ) . Ngoài ra mình còn bổ sung thêm 500ml sữa tươi nữa . 

+ Buổi sáng mình có bổ sung thêm phô mai , đặc biệt khẩu phần mình ăn rất nhiều cá . 

+ Trong một ngày mình chia ra làm nhiều bữa nhỏ mà nhẹ để cung cấp đủ các chất cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh .

>>>>> Và cộng thêm phần thực đơn ở trên nữa mình sẽ có được 1 thực đơn thật giàu dinh dưỡng để kích thích chiều cao nhanh . 

Lời khuyên dành cho bạn : 

1 : Bạn hãy xây dựng 1 thực đơn với những thực phẩm giàu CANXIDINH DƯỠNG ngay hôm nay nha / 

2 : Bỏ những thói quen ăn uống xấu và thực hiện ăn uống lành mạnh .  Đừng sợ béo mà bạn ăn kiêng nhé ( KHÔNG NÊN ) chút nào , đang tuổi phát triển bạn cứ ăn uống đầy đủ nha . 

3 : Bạn nên chia thêm nhiều bữa ăn phụ để bổ sung dưỡng chất : Hoa quả , phô mai , nước ép ,… 

4 : Bỏ thói quen ăn vặt : Hồi mình đi học cứ mỗi buổi cả đám tụ lại đi ăn vặt chém gió , cuối cùng về nhà no không ăn đầy đủ và thế là thiếu chất dinh dưỡng . Các bạn nên bỏ thói quen này nhé ! 

Ngoài ra mình có rất nhiều bài viết giúp bạn tìm hiểu thêm kiến thức và xây dựng thực đơn , bạn có thể thao thảo dưới đây : 

Đọc thêm : 

 1. Các thực phẩm nhiều canxi 
 2. Thực đơn giúp tăng chiều cao GIÁ RẺ và GIÀU CANXI 

Bạn đang đọc đấy chứ ? Cùng mình đi tiếp phần 2 nhé !

2 : Về thể thao ( các bài tập tăng chiều cao hiệu quả ) .

Bài tập tăng chiều cao bạn nên áp dụng

20% yếu tố tăng chiều cao là do thể thao

Đây là yếu tố chiếm 20% trong quá trình phát triển chiều cao của bạn , hồi trước mình cực kì lười . Suốt ngày đánh liên minh , rồi nằm lì trong phòng onl Facebook ,…

Nhưng khi mình quyết tâm mình đã lên kế hoạch luyện tập . 

Các bạn hãy nên tạo cho mình thói quen tốt , HÃY BỎ NGAY mấy thứ game , facebook , …

Tất nhiên mình chỉ khuyên bạn thế chứ không cấm bạn được , ĐỪNG ngồi ì với những thứ vô bổ . Hãy tập thể thao cùng gia đình , cùng bạn bè ,…

Các môn thể thao giúp tăng chiều cao tốt nhất như : Bơi , bóng chuyền , bóng rổ , đá bóng ,…

Bạn nên lập 1 team chơi thể thao để giúp chiều cao phát triển . Hoặc nếu bạn không có ai hoặc thời gian ít mình sẽ hướng dẫn bạn các bài tập tại nhà hiệu quả mà đơn giản . 

Các bài tập ngắn giúp tăng chiều cao tại nhà hiệu quả : 

 • 1 : Rắn hổ mang 
 • 2 : Chạy bộ 
 • 3 : Tập bơi cạn 
 • 4 : Tập xà đơn 
 • 5 : Nhảy dây 

Thời gian tập : Sáng sớm khi ngủ dậy hoặc tối trước khi đi ngủ ( cả 2 buổi thì càng tốt ) .

Khi tập các động tác này mình thấy sảng khoái , dẻo dai và đặc biệt như cảm thấy cơ thể được kéo dài thêm . 

Nếu bạn muốn được hướng dẫn chi tiết về các bài tập tăng chiều cao thì bài viết dưới đây dành cho bạn : 

Đọc thêm : 

 1. Tổng hợp các bài tập tăng chiều cao hiệu quả 

Trả lời 1 số câu hỏi bạn thắc mắc : 

1 : Tập gym có bị lùn không anh Đạt ? 

 Trả lời : KHÔNG NHÉ ! Tập gym còn rất tốt để phát triển chiều cao nhưng đừng tập quá nặng là được . Khi tập gym cơ thể to ra nên nhìn có vẻ bạn lùn đó . 

2 : Anh có động lực nào giúp sáng dậy tập luyện không ? 

Trả lời : Có ! Em áp dụng 3-4 ngày thôi ( nhiều không tốt đâu ) . Trước khi đi ngủ 10 phút em uống nhiều nước và đặt báo thức sáng mai dậy .

Khi sáng dậy em sẽ mắc tiểu và đi tiểu và lúc đó em sẽ tỉnh ngủ và dậy luyện tập nhé ! 

Lưu ý : Khi em áp dụng tầm 3-4 ngày hôm sau em sẽ tự khắc dậy đúng giờ . Không phải ngày nào cũng uống nhiều nước vậy đâu nha ! 

Lời khuyên cho bạn : 

1 : Áp dụng các bài tập ngay hôm nay 

2 : Bỏ thói quen lười biếng và lập 1 team chơi thể thao lành mạnh . 

3 : Lên lịch tập hàng ngày . 

Ngoài ra mình còn rất nhiều tập tập tăng chiều cao hiệu quả , bạn có thể tham khảo ở blog của mình nha .

Những gì mình hướng dẫn bạn có theo kịp không ?

Mình ĐẢM BẢO bạn sẽ CAO khi áp dụng theo mình . Vì vậy hãy TIẾP TỤC đọc phần 3 với mình nhé ! 

3 : Về giấc ngủ ( ngủ lúc mấy giờ để tăng chiều cao ?  )  

Ngủ đủ giấc để hoocmon tiết giúp chiều cao tốt

Bạn phải ngủ đúng giấc . 8 tiếng là đủ

Yếu tố này chiếm 25% của sự phát triển chiều cao của bạn .

Mình dám cá chắc rằng 60% bạn đang đọc blog của mình đều thức khuya , thói quen cực kì XẤU . 

 Hãy ngủ đúng giờ ( 8 tiếng một ngày ) để có một sức khỏe tốt chống những bệnh tật ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao .

Cũng không nên ngủ quá nhiều nhé mấy bạn , nếu ngủ nhiều hơn 9 tiếng một ngày chúng ta sẽ bị suy giảm trí nhớ đấy .

Nên ngủ trước 10h để cho hormone tiết ra giúp phát triển chiều cao , ngủ đủ giấc bạn sẽ thấy hôm sau tràn đầy năng lượng , vui vẻ , thoải mái ,… 

Rất nhiều bạn có thói quen chơi game khuya , facebook , nhắn tin ,… Hãy bỏ ngay những thói quen xấu đó , nó là tác nhân giúp bạn kém phát triển chiều cao . 

Nếu các bạn đang là học sinh , sinh viên hay có nhiều công việc bận rộn , hãy nên sắp xếp thời gian hợp lý trong ngày để có thể đi ngủ trước 10h . 

Lời khuyên : 

+ Hãy sắp xếp thời gian và bỏ những thói quen thức khuya . 

+ Thời gian hợp lý để ngủ là từ ( 10h – 6h ) sáng .  

Đọc thêm :

 1. Cách rèn luyện bản thân ngủ sớm NGAY HÔM NAY ! 
 2. Tư thế ngủ đúng giúp bạn tăng chiều cao VỌT VỌT 

Cảm ơn bạn đã cùng mình đọc đến đây , cùng mình đi TIẾP phần dưới nhé 😛

4 : Môi trường sống sống ( để tăng chiều cao thành công ) . 

Rượu bia ảnh hưởng đến chiều cao rất nhiều

Bạn hãy bỏ những thói quen xấu

Có câu : Gần mực thì đen – gần đèn thì sáng … 

Mà chưa chắc : Gần mực chắc gì đã đen và gần đèn chắc gì sẽ sáng ! Ý mình là … 

Trong môi trường bạn sống sẽ có rất nhiều những cái xấu và cái tốt , tất nhiên mình muốn bạn học theo những cái tốt . 

+ Bạn có hút thuốc chứ ? 

+ Bạn có hay nhậu nhẹt không ? 

+ Bạn có hay đi ăn vặt với bạn bè không ? và ,… 

Bạn tự biết câu trả lời của mình rồi , nếu có bạn cần bỏ NGAY ! Vì nó là kẻ thù làm chậm đi sự phát triển của bạn đấy . 

Lời khuyên : 

+ Nếu bạn đang có thói quen xấu gì hãy sửa và thay NGAY nhé ! 

5 : Gen di truyền 

Gen di truyền ảnh hưởng 23% trong quá trình tăng chiều cao

77% còn lại vẫn là do bạn quyết định

Gen di di truyền chiếm 23% trong phát triển chiều cao . Ba mình cao 1m58 còn mẹ cao 1m52 , nhưng trong quá trình tập luyện mình đã cao lên 1m84 , vậy là … 

77% các yếu tố là do bạn quyết định , có ai đã nói với bạn rằng : ba mẹ mày thấp thế thì không quá nổi m6 đâu ,… Bạn ĐỪNG TIN .

Mình chắc rằng bạn ĐỌC KĨ blog của mình và THỰC HÀNH thì bạn sẽ cao lên nhiều . 

Sau đây là công thức tính chiều cao trung bình của bạn ( khá đúng thôi nhé ) :  

Chiều cao con trai = [(chiều cao của mẹ +15cm ) cộng chiều cao bố ] :2

Chiều cao con gái=[(chiều cao của bố -15cm) cộng chiều cao của mẹ] :2

Ví dụ : [(1m52 + 15cm ) + 1m58 ] / 2 = 1m6,25 . 

Đó mới chỉ là tính chiều cao trung bình thôi nhé các bạn , còn 77% còn lại là do mấy bạn quyết định . 

Hãy làm theo những chỉ dẫn mình đã hướng dẫn ở trên thì kiểu gì bạn cũng sẽ cao được , mình chắc chắn luôn , chỉ cần CHĂM CHỈ là được . 

Việt Nam bây giờ chiều cao rất thấp so với các nước hiện tại , ngày xưa người Nhật rất thấp bé mà họ có chính sách cải cách chiều cao .

Họ làm được thì mình cũng làm được , QUYẾT TÂM nhé bạn ! 

5 : Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao để đẩy nhanh quá trình . 

thuốc tăng chiều cao nên sử dụng nhất

Nếu sử dụng sản phẩm tốt bạn sẽ cao lên RẤT NHIỀU !

Có RẤT RẤT RẤT nhiều bạn nhắn tin hỏi mình : 

Thuốc tăng chiều cao nào tốt nhất nhỉ ?

Uống vào có oẳng không ? 

Uống vào cao thêm được bao nhiêu cm ? 

Để mình giải thích cho bạn … 

Thực sự mà nói giờ họ bán hàng GIẢ và KÉM CHẤT LƯỢNG rất nhiều 🙁 . Khi bạn mua nhầm mà uống thì … 

Tiền mất tật mang mà chả cao được tý gì :(( 

Nhưng nếu bạn mua được thực phẩm tốt – uy tín sử dụng thì …

Nó sẽ giúp bạn tăng trưởng chiều cao lên CỰC nhiều đấy . 

Hồi lúc mình rèn luyện trong quá trình phát triển chiều cao mình có sử dụng thuốc tăng chiều cao , lúc đầu mình không tin tưởng gì mấy thứ này nhưng …

NÓ THỰC SỰ TỐT ! 

Nó đáp ứng được nhu cầu của mình như là … 

+ Hiệu quả + giá cả không quá đắt  

+ Uy tín và được y tế chứng nhận 

+ Không có tác dụng phụ và hàng chuẩn Japan nhé ! Vậy đó là thực phẩm gì ?? 

Mình sẽ viết RÕ và ĐẦY ĐỦ nhất trong bài viết dưới đây , chính mình đã dùng và mình sẽ truyền lại kinh nghiệm này cho bạn qua những gì mình đã trải thực tế nhất : 

 1. Đọc thêm : Thuốc gì đã giúp mình ” HACK ” chiều cao chỉ trong vòng 1 tháng . 

Nếu bạn thực sự muốn mua mà không biết chỗ uy tín bán thì mình sẽ dành 1 chút thời gian giúp bạn ! .

Nếu muốn tư vấn bạn hãy nhắn tin qua Page của mình : Trần Đạt

Lời khuyên : 

Trong phần thực phẩm chức năng này bạn PHẢI tìm hiểu kĩ . Mình là người đã trải qua sản phẩm và có những lời khuyên CHÂN THẬT nhất cho bạn . 

Trong blog của mình chia sẻ rất nhiều về kiến thức ” THUỐC TĂNG CHIỀU CAO ” . Bạn hãy tham khảo thêm nhé ! 

6 : Đu xà đơn để tăng chiều cao 

Đu xà đơn giúp tăng chiều cao tốt

Tập xà đơn giúp tăng chiều cao cực kì hiệu quả

Nói đến xà đơn chắc hẳn ai cũng biết là 1 bài tập tăng chiều cao rất hiệu quả , hồi mình rèn luyện tập mình rất chú trọng đến việc đu xà đơn .

Hồi trước mình làm như sau : 

+ Mỗi ngày đu xà đơn 10 phút . Mình chia ra làm 2 lần/ ngày . 

+ Lần 1 : Sáng khi ngủ dậy 5 phút 

+ Lần 2 : Trước khi đi ngủ 5 phút 

Và quả thật khi mình đi xà xong thấy cơ thể như được kéo dài ra .

Nhất là khi nào mình hồi học bài lâu , ra ngoài đi xà đơn 1 chút thôi thấy cơ thể thoải mái hơn hẳn . 

Hiện nay có rất nhiều xà đơn treo tường , xà đơn thông minh mua với giá tầm vài trăm ngàn . Bạn nên đầu tư 1 chiếc xà đơn tập tăng chiều cao .

Và lưu ý dành cho bạn : 

+ Khi tập xà đơn bạn nên mua 1 chiếc bao tay . Vì khi bạn mới tập không đeo bao tay thì tay sẽ bị rát lắm , chai tay rất nhiều , nên bạn phải mua thêm bao tay nhé . 

+ khi tập bạn có thể chia theo từng đợt : đu 30s 1 lần hoặc 1 phút 1 lần gì đó . 

Ngoài ra trong xà đơn có rất nhiều bài tập vừa phát triển chiều cao mà lại phát triển cơ bắp , cơ bụng ,… Nếu bạn nào muốn áp dụng hãy tham khảo bài viết dưới đây : 

 1. Đọc thêm : Các bài tập đu xà đơn tăng chiều cao và cơ . 

Wao ! Bạn với mình đi gần xong bài viết rồi , còn xíu nữa thôi . Phần dưới đây rất hấp dẫn , mình đảm bảo bạn sẽ thích 

7 : 3 mẹo giúp bạn cao lên vài cm NGAY LẬP TỨC . 

1 : Chỉnh sửa các tư thế đứng thẳng . 

Đứng thẳng người để giúp bạn nhìn cao hơn

Nên chỉnh sửa các tư thế lại

Nhìn trong hình bạn sẽ nhận ra tư thế nào giúp bạn cao thêm rồi chứ ? Đó là bạn hãy đứng thẳng người lên . 

Đây là các lỗi hầu như ai cũng mắc phải . Khi đứng thẳng người vừa tạo cảm giác mình là người tự tin , vui vẻ ,…

Còn khi bạn gù xuống trong có vẻ bạn ủ rũ , thiếu sức sống ,.. Bạn nên sửa đổi nếu mắc phải nha . 

Tư thế này khi bạn chỉnh sửa bạn sẽ thấy thay đổi tầm 2-3 cm , ngoài ra nếu bạn không sửa đổi các tư thế bạn sẽ gặp 1 số vấn đề đau lưng , đau cổ ,… 

2 : Lót giày giúp tăng chiều cao 

Miếng lót tăng chiều cao

Cải thiện ngay 2-3cm nhờ miếng lót giày

Miếng lót giày tăng chiều cao có rất nhiều loại : 1cm , 2cm , 3cm ,… Đây là cách giúp bạn cao thêm ngay lập tức 2-3 cm khi đi ra ngoài đường .

Hồi mình chiều cao thấp có mua miếng lót dày về dùng , khá đơn giản . 

Bạn chỉ cần chọn size phù hợp với giày của mình , mua về và để trong giày là xong .

Mình hay mang giày converse cổ cao kết hợp với miếng lót tăng chiều cao – rất hiệu quả và thời trang nữa . 

Giá miếng lót giày rất rẻ – nhiều loại trên mạng lắm . Bạn gõ google là ra một đống và chọn cái nào ưng ý nhất là xong .

3 : Mặc quần áo phối đồ giúp tăng chiều cao 

Mặc đồ khiến bạn đánh lừa thị giác về chiều cao

Khi bạn biết kết hợp đồ sẽ giúp bạn nhìn cao lên nhiều đó

Bạn thấy sao về đồ này của mình – nhìn trông thọn gọn và cao lắm đúng không ?

Về thời trang bạn nên học cách kết hợp đồ giúp dáng bạn cao , thon hơn . 

Như mặc đồ vừa , gọn sẽ giúp bạn cao .

Còn những đồ rộng rườm rà sẽ cho cảm giác nhìn bạn không được cao cho lắm , những cách phối đồ mình cũng đã có một bài viết chi tiết cho bạn dưới đây : 

 1. Đọc thêm : Cách phối đồ giúp ăn gian chiều cao của bạn . 

Còn 1 phần nữa thôi , mình đảm bảo bạn sẽ THAM GIA với cộng đồng tăng chiều cao của mình . 

8 : Khoá hướng dẫn tăng chiều cao mình đang FREE trong năm 2019

Khoá học hướng dẫn cách tăng chiều cao hiệu quả

Khoá học hướng dẫn cách tăng chiều cao hiệu quả

 

Mình đã hứa ở trên là sẽ giúp bạn các cách tăng chiều cao hiệu quả nhất nên mình có tạo các khoá học ” Hướng dẫn cách tăng chiều cao ” FREE cho 500 bạn nhanh tay : 

Trong khoá học bạn sẽ được hướng dẫn cách chi tiết , ví dụ như : 

+ Tư vấn mọi vấn đề về tăng chiều cao 

+ Hướng dẫn lên thực đơn giàu canxi 

+ Hướng dẫn qua video chi tiết các bài tập và …vân…vân 

Nếu bạn muốn đăng kí hãy chia sẻ bài viết ngay , 500 bạn nhanh nhất sẽ được tham gia nhé ! ​

Link hướng dẫn tham gia : 

Hướng dẫn đăng kí khoá hướng dẫn hack chiều cao trong vòng 20 ngày ! 

Vậy là hết rồi ! Sau bài đọc này mình mong muốn bạn nhanh tay tham gia khoá học FREE này để mình hướng dẫn chi tiết hơn . 

Hẹn gặp lại bạn trong khoá học , chúc bạn thật cao và thành công ! 

Tổng kết về cách tăng chiều cao hiệu quả : 

1 : Câu chuyện thành công của mình 

+ Đó là động lực cho các bạn , mình làm được thì bạn sẽ làm được .

+ Hãy HỌC và THỰC HIỆN theo mình chỉ dẫn nhé . Không hiểu bạn cứ comment ở dưới 

2 : Dinh dưỡng 32%

+ Bạn nhớ xây dựng thực đơn thật ĐẦY ĐỦ và GIÀU CANXI 

3 : Thể dục tăng chiều cao 20%+ Áp dụng các bài tập tăng chiều cao của mình ngay hôm nay nhé 
4 : Giấc ngủ 25%+ Hãy ngủ đủ 8 tiếng để kích thích chiều cao hiệu quả 
5 : Môi trường sống  + Hãy bỏ các thói quen xấu và hình thành các thói quen tốt 
6 : Gen di truyền 23%+ Bạn hãy nhớ 77% là do các bạn quyết định 
7 : Thực phẩm chức năng tăng chiều cao

+ Blog của mình quá đầy đủ về kiến thức này , bạn hãy vào các mục và tham khảo nhé ! 

+ Mình khuyên là nên sử dụng thuốc tăng chiều cao để đẩy nhanh quá trình .

8 : Đu xà đơn tăng chiều cao + Bài tập này bạn không nên bỏ qua . Cực kì hiệu quả đó ! 
9 : 3 mẹo cao ngay 2-3cm + Các mẹo này đơn giản và dễ áp dụng , bạn thử xem nhé ! 
10 : Khoá hướng dẫn tăng chiều cao hiệu quả 

+ Nhanh tay đăng kí , mình chỉ dành cho 500 bạn đăng kí sớm nhất .

+ Hãy share bài viết này ngay nha ! 

Chúc bạn thành công ! 

Tác giả ,

Trần Đạt ! 

About the Author

Từ một cậu bé lùn mình đã lột xác thành công thành anh chàng 1m84 . Mình là Trần Đạt , Đạt hướng dẫn bạn chi tiết từ a-z về tăng chiều cao hiệu quả và bạn sẽ nhận được quà nếu đọc từ 5-6 bài viết của mình . Món quà free này cực kì hữu ích đấy ^^

276
Bình luận của mọi người

avatar
123 Comment threads
153 Thread replies
21 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
109 Comment authors
dat4399Tàiha samathuongUyy Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

thuong
người đọc
thuong

em 12 tuoi moi m44 lam cach nao de cao hon

ha sama
người đọc
ha sama

khoang tg lớp 11 qua lớp 12 anh cao đc bn vây lớp 11 mới tim đến tăng chiều cao nản quá mặc dù 5 tháng đc 2 cm

Tài
người đọc
Tài

Em 18 cao 1m60 lam the nao de cao hon

>