Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ tại nhà cao từ 1-2cm/tháng

By dat4399 | Bài Tập Tăng chiều Cao

Th8 25
Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Chào bạn đến với blog của mình ( Vidu1.com ) , hôm nay mình sẽ chia sẻ chủ đề ” bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ ” Cũng giống như bài trước , mình đã hướng dẫn các bạn các động tác kích thích chiều cao cơ bản – dễ thực hiện nhất , thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn những bài tập tăng chiều cao vừa có cơ bụng 6 múi , bụng thon mà lại còn phát triển chiều cao nữa . Nào cùng đi đến các bài tập nhé ^^

1: Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ tại nhà và điều cần biết . 

À mà khoan 😀 , trước khi đến với bài tập thì mình sẽ có một số lưu ý với bạn : 

Bạn phải chuẩn bị một cái xà đơn . Các bài tập dưới đây sẽ có bài tập về xà đơn , bạn phải có mới tập được . Xà đơn giờ rất rẻ , chỉ với 200k là đã có một chiếc xà đơn ngon rồi . 

Bạn cần có bao tay . Cái này tùy bạn , nhưng mình khuyên nên có bao tay . Giúp cho bạn đỡ rát tay và chai , chai tay mà nắm tay người yêu thế nào ý . Bao tay bình thường là 30k >> Công cụ bài tập chỉ với 230k sẽ giúp bạn cao lên từ 5-6cm liệu bạn có mua không ? 

Khi tập bài tập bạn cần chú ý đến hít thở đều đặn , nên có kế hoạch tập luyện thường xuyên , chăm chỉ , quyết tâm 

Trong những bài viết về bài tập tăng chiều cao thì mình sẽ gắn một video giúp bạn có động lực tập luyện , bạn có thể xem video dưới đây để có động lực tập luyện nhé . 

Nói mất nhiều time bạn quá ^^. Cùng đến các bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ nhé 😀

1: Động tác với xà đơn – co đầu gối .

bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ hiệu quả nhất

Động tác này nhìn rất dễ thực hiện mà khá khó với người mới tập , vừa tập bụng lại còn tăng chiều cao nữa .

B1 : Các bạn treo xà đơn , 2 tay cầm xà đơn ngang vai .

B2: Co đầu gối lên về phía bên phải rồi bạn trở về vị trí ban đầu rồi lại co đầu gối về phía bên trái .

B3 : Lặp đi lặp lại mỗi bên 15 lần / chia từ 2-3 lần tập .

Hồi đầu mình mới tập động tác này khá vất , do mới tập xà đơn nên cầm hơi yếu . Nếu bạn nào chưa giữ xà đơn được lâu thì khó có thể tập động tác này . Bạn có thể tham khảo bài tập tăng chiều cao cơ bản này : 

Động tác kích thích chiều cao cho nam và nữ hiệu quả tức thì

Bạn nào mới tập nên tập từ từ , đừng có tập nhanh quá , nó sẽ lệch và sai động tác .

Còn một động tác nâng cao với động tác này nữa , cũng y như thực hiện động tác này nhưng nó xoay từ bên phải sang trái luôn , cách tập nhé : 

B1: Chắc chắc tập xà đơn và y như trên rồi

B2: Bạn co đầu gối nên , xoay từ trái sang phải ( làm một mạch luôn , không trở về vị trí ban đầu như bài tập trên nữa ) rồi bạn làm ngược lại thôi . 

Mỗi bên 15 lần

2: Động tác co đầu gối lên bụng

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ hiệu quả

Nghe sơ qua bài tập chắc bạn cũng hình dung ra rồi chứ . Bài tập này rất hiệu quả đến việc tăng chiều cao và giúp bạn có cơ bụng đẹp nữa , sau đây là những bước thực hiện :

B1 : Cũng như giống treo xà đơn , bạn cần treo xà và để tay ngang vai

B2 : Bạn nâng đầu gối cho chạm vào bụng của mình , và cứ như thế thực hiện động tác lặp đi lặp lại từ 10 lần – chia làm 3 hiệp . 

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ này rất hiệu quả , bạn cần kiên trì tập luyện . Chắc chắc sẽ có hiệu quả rõ ràng trong tháng đầu tiên . 

3: Động tác nâng cao đùi trên xà đơn

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Bạn hãy tưởng tượng mình đang chạy nâng cao đùi trên không

Nghe nâng cao đùi quen lắm nhỉ ? Mình nghĩ là ai cũng biết bài tập khởi động này , khi đi học thể dục thì chắc chắc khởi động bài tập này . Nhưng khi kết hợp nâng cao đùi trên xà đơn , nó có hiệu quả tăng chiều cao rất tốt và săn chắc cơ bụng nữa , bài tập nhé :

B1: Cũng như trên thôi ^^

B2: Các bạn chạy nâng cao đùi , giống như bạn đang chạy trên không á . Hãy tưởng tượng bạn chạy nâng cao đùi trên không . Hoặc đây là cách tập chi tiết nhé :

Bạn co chân trái vuông góc và vẫn để chân phải thẳng , làm ngược lại như thế . Bạn nên thực hiện động tác này với cường độ hơi nhanh .  

4: Động tác co chân chữ L

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Động tác này cũng chia ra làm 2 động tác , mình sẽ nói động tác đầu tiên trước nhé : 

B1 : Như trên 

B2: Các bạn co thẳng chân rồi nâng nên 90 độ so với nhìn dọc người bạn . Bạn cứ nhìn chứ L mà hình dung , phần thẳng xuống chính thân của bạn , còn dưới chân chữ L là chân của bạn . Bạn co giống như thế , động tác này là động tác giữ lâu . Bạn nên giữ từ 15-20s – từ 2 đến 3 hiệp . 

Còn động tác nâng cao của bài tập này khá đơn giản :

B1 : Như trên 

B2: Sau khi bạn đã thực hiện đến bước 2 của bài tập 1 thì bạn nâng 2 chân đang vuông góc chạm tới xà đơn ( giữa 2 tay cầm ) 

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ hiệu quả tại nhà

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ hiệu quả tại nhà

Vậy là 4 bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ , những bài tập tăng chiều cao với xà đơn rất hiệu quả , mình sẽ nói 4 bài tập này trước . Còn rất nhiều bài tập về xà đơn khác , mình sẽ viết ở bài sau . Nhiều quá bạn nản ^^ , bạn tập 4 động tác về xà đơn này đã nhé . Cố lên 😀 

Dưới đây là những bài tập tăng chiều cao không dùng xà đơn bạn nên kết hợp 3 bài tập này với 4 động tác trên nha , cùng tìm hiểu nhé : 

5: Động tác nhảy nhảy

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Động tác này kích thích chiều cao rất tốt – bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Động tác này quá là đơn giản , bạn chỉ có việc là nhảy cao và vươn 2 tay lên . Động tác này giúp kích thích chiều cao rất hiệu quả , nó có sự dãn làm bạn tăng chiều cao . Bạn nên tập bài tập này vào buổi tối hoặc sáng thức dậy , cảm giác thật tràn đầy năng lượng cho ngày mới . Nhảy từ 30-40 cái mỗi ngày , bạn có thể tập thêm .

6: Chạy bộ

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ

Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ hiệu quả

Đây là bài tập rất phổ biến và được nhiều người tập . Khi chạy bộ toàn bộ gân và dây chằng của bạn được liên tục co ra và rút vào , khi bạn tập luyện thường xuyên , dây chằng và gân nó bị dãn ra . Vì thế giúp bạn tăng chiều cao rất hiệu quả , không chỉ thế mà chạy bộ còn giúp bạn đốt mỡ cực tốt giúp cho cơ thể bạn thon gọn và cao hơn . 

Chạy bộ là bài tập không thể thiếu trong một ngày của mình , đây là một bài tập giúp cho ngày mới vui vẻ , sảng khoái , minh mẫn . Các bạn nên chạy bộ , rất tốt cho sức khỏe . Ngoài ra chạy bộ còn rất nhiều công dụng như : Giúp giải tỏa căng thẳng , nâng cao hệ miễn dịch , tốt cho tim ,… Vô vàn lợi ích . Đọc xong bài này bạn hãy lên kế hoạch chạy bộ luôn nhé . 

Rủ bạn bè , ba mẹ , cô chú ,…. Vừa có sức khỏe vừa xua tan bệnh tật mà còn có chiều cao lý tưởng mà ngại gì không tập nhỉ ? 

7: Động tác nằm cuộn người

Bài tập tăng chiều cao của nam và nữ

Tăng chiều cao nhờ bài tập thần kì này

Với động tác này bạn cần chuẩn bị một tấm thảm như tập yoga . Bài tập này giúp chúng ta phát triển chiều cao tốt và thoải mái cột sống , rất dễ thực hiện  

B1: Bạn nằm ngửa xuống thảm , chân thẳng và tay đặt ở 2 bên đùi

B2: Bạn co chân thẳng về phía trên đầu và 2 tay vẫn giữ nguyên ở 2 bên đùi , cố gắng tập cho mũi bàn chân chạm đến tấm thảm . Mình tập động tác này thấy rất thoải mái 😀 

Vậy là đã xong bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ  ! Bài hôm nay mình chỉ nói mấy bài tập này thôi . Những bài tập sau mình sẽ viết , tập cho thuần thực bài tập này đã 😀

Bạn cần nên lịch và tập luyện thường xuyên , nên tập buổi sáng với buổi tối trước khi ngủ . 

Nên nhớ khi tập phải hít thở đều đặn , bạn có thể rủ mọi người cùng tập ( rất vui ) . 

Bạn nên đọc thêm bài này để cao hơn

Những món ăn kích thích chiều cao hiệu quả và nhanh chóng

Thực phẩm nhiều canxi giúp cao nhanh chóng

Câu chuyện tăng chiều cao của Trần Đạt

Thấy hay hãy cho mình 1 like và 1 share nhé ^^ . Chúc bạn thành công 😀

– Bài tập tăng chiều cao cho nam và nữ-

5 2 votes
Article Rating

About the Author

Hi ! Mình là Trần Đạt đây . Từ một cậu bé lùn 1m55 nhưng sau vài năm LỘT XÁC mình đã thành anh chàng 1m84 . Mình là chuyên gia trong lĩnh " Tăng Chiều Cao " , mọi kiến thức , thắc mắc mình sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn cụ thể từ a-z . Hãy tham khảo các bài viết trên blog của mình nhé ! Yêu mọi người <3

guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

6 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
thu hiền
thu hiền
Tháng Tư 22, 2018 9:50 sáng

việc cao lên sẽ mất khoảng bao lâu ạ

Khoa nguyen
Khoa nguyen
Tháng Bảy 16, 2018 8:39 sáng

Cho mình hỏi bạn quyết tâm vào việc tăng chiều cao này từ lúc mấy tuổi ạ? Nay mình sắp 19t rồi mà có 1m63 và ko cao thêm trong vòng 1 năm nay, mình nghĩ mình ko cao đc nữa. Nếu mình làm theo như có bài viết của bạn thì có hiệu qả ko ạ?

LOng đz
LOng đz
Tháng Chín 1, 2019 1:26 sáng

mk 18t cón tăng chiều cao đc k bạn

>
6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x