Bài rèn luyện thứ 5

Như các bạn đã học bài trước , làm việc gì cũng cần phải trang bị cho mình những kĩ năng sống . Phải xác định mục tiêu và kế hoạch hành động + động lực kiên trì nữa . Trong bài viết này mình sẽ nói về thực phẩm chức năng , 2 thực phẩm uy tín và nổi tiếng nhất thị trường Việt Nam là : GH-Creation và Nubest tall . Hồi trước mình có sử dụng thực phẩm chức năng nubest tall để đẩy nhanh quá trình tăng chiều cao , thực phẩm rất nổi tiếng và hiệu quả của nó thì không chê đi đâu được 

1 : Hai thực phẩm chức năng uy tín nhất trên thị trường .

Do bài viết về 2 thực phẩm chức năng này mình viết rồi nên mình sẽ để link và bạn tìm hiểu nha , những thông tin ở 2 bài viết này rất là đầy đủ rồi . Thông tin chi tiết , cảm nhận và sử dụng ra sao mình đã ghi hết trong đó rồi . Giờ bạn chỉ cần đọc thôi : 

Đọc bài : Nubest tall – thực phẩm giúp tăng chiều cao SIÊU NHANH !!!

Đọc bài : GH-Creation – thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tốt ! 

2 : Vậy 2 loại thực phẩm chức năng đó nên chọn loại nào .

Trước hết mình nói về sản phẩm nubest tall , cảm nhận của mình : 

Liệu trình sử dụng : Bạn chỉ được sử dụng 6-7 hộp trên một năm thôi , đó là một liệu trình trong vòng 1 năm  . Bạn tuyệt đối không được sử dụng quá 7 hộp nha . Tổng chi phí tăng chiều cao của bạn một năm với Nubest tall là : Hơn 7 triệu VNĐ , để sở hữu chiều cao cực nhanh với Nubest tall thì bạn có dám bỏ tiền ra không ? 

Thời gian sử dụng : 1 hộp nubest tall có 60 viên , mỗi ngày bạn sử dụng 3 viên thì 20 ngày là hết một lọ . Liệu trình một năm cho bạn là : 140 ngày ( tổng cộng 7 hộp ) . Tiền nào của đấy , nếu bạn không có cái gì thành công mà không có sự đầu tư cả . 

Độ tuổi : 10 tuổi đến 25 tuổi 

1 : Ưu điểm : 

+ Thực phẩm nubest tall giúp bạn phát triển chiều cao nhanh nhất có thể vì có các thành phần nano canxi giúp cơ thể hấp thu canxi nhanh gấp 200 lần . 

+ Không chỉ thế thực phẩm còn rất tốt cho trí não nên rất phù hợp với học sinh . 

+ Thực phẩm rất uy tín và có giấy chứng nhận của bộ y tế , ngoài ra còn có team chống hàng giả cho bạn kiểm tra qua tin nhắn nữa nha . 

2 : Nhược điểm : 

+ Sản phẩm USA nên giá cả của nó không hề rẻ chút nào , bạn chỉ được sử dụng tối đa 7 hộp/năm 

+ Số lượng viên trong hộp khá là ít 

Lời khuyên từ mình : Đây là sản phẩm mình dám đánh giá là 5 sao , tại sao mình đánh giá hoàn hảo 100% như vậy ??? Vì hồi trước mình đã sử dụng sản phẩm và có kết quả , mình sử dụng và kết hợp trong tháng đầu tiên mình tăng được 1.25cm/tháng đấy . Đây là thực phẩm giúp bạn phát triển chiều cao nhanh nhất có thể , nếu nếu muốn cao nhanh mình nghĩ bạn nên đầu tư vào nubest tall . Rất đáng đồng tiền !!! 

Tiếp đến là thực phẩm GH-Creation của Nhật , cảm nhận của mình : 

Liệu trình sử dụng : Một năm bạn chỉ được sử dụng 3 hộp GH-Creation , và bạn tuyệt đối không được sử dụng quá 3 hộp . Tổng chi phí một năm để tăng chiều cao với GH-Creation bạn mất khoảng : Gần 4 triệu VNĐ , đây là thực phẩm vừa tốt cho sức khoẻ và giúp phát triển chiều cao tốt , bạn dám bỏ ra không ?  

Thời gian sử dụng : 1 hộp có 270 viên , mỗi ngày sử dụng 3 viên thì 90 ngày bạn mới sử dụng hết một lọ . Liệu trình môt năm bạn sẽ sử dụng trong 270 ngày – tương đương 3 hộp GH-Creation nhé ! 

Độ tuổi : từ 10 tuổi đến 23 tuổi . 

1 : Ưu điểm : 

+ Thực phẩm giúp phát triển chiều cao + các lợi ích về sức khoẻ 

+ Giả cả vừa phải 

2 : Nhược điểm : 

+ Rất nhiều thực phẩm chức năng GH-Creation giả mạo nên mình có bài viết hướng dẫn bạn cách mua nơi uy tín 

+ Bạn chỉ được sử dụng 3 lọ/năm 

+ Sau khi bạn uống viên GH thì bạn không được ăn thêm bất cứ thực phẩm nào nữa sau khi uống ! 

Loại nào phù hợp với bạn nhất :

1 : Nếu bạn muốn chiều cao bạn phát triển nhanh nhất có thể thì hãy dùng Nubest tall , bạn đang độ tuổi chậm phát triển chiều cao mình khuyên bạn nên sử dụng nuebest tall . 

2 : Nếu bạn muốn kết hợp tăng chiều cao với bảo vệ sức khoẻ mình khuyên bạn nên mua GH-Creation. 

3 : Nếu bạn đầu tư mua mình sẽ giúp bạn cao chi tiết ! Đó là phần quà ưu đãi ” HOT ” từ web của mình !!

Nếu bạn nào đã đầu tư tiền ra mua thực phẩm chức năng để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao thì chắc chắn mình sẽ giúp bạn cao bằng được thì thôi . Đó là sau khi ai đã mua sản phẩm chức năng tăng chiều cao mình sẽ tặng bạn một phần quà hướng dẫn cách tăng chiều cao từ cơ bản > nâng cao . Vì thực phẩm chức năng trên thị trường giờ rất nhiều hàng giả nên mình sẽ hướng dẫn bạn nơi mua uy tín , bạn có thể xem ưu đãi của mình dưới đây : 

Ưu đãi siêu HOT của vidu1.com giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả !!!

4 : Hướng dẫn mua GH-Creation và Nubest tall uy tín

Mình đã hướng dẫn bạn mua ở 2 bài viết này , trong bài viết mình đã hướng dẫn rất chi tiết . Có cả video hướng dẫn bạn mua nữa nha : 

+ Cách mua nubest tall uy tín + nhận ưu đãi vip từ mình 

+ Cách mua GH-Creation uy tín và nhận ưu đãi từ mình

Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy comemt dưới đây hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage để mình hỗ trợ nhé ! Chúc bạn thành công !!!

Bài rèn luyện thứ 5
5 2 vote[s]
Bình Luận (1)
Viết Bình Luận
  • Quang

    tui năm nay 24t rồi , mà thật sự điều kiện tiền bạc ko có để mua loại thuốc này , mà hiện tại tôi đang có sử dụng thuốc dạng Vipteen ý , thì cho hỏi có hấp thụ được không ?