5 Cách Tăng chiều Cao 1-1,5 cm/tháng

Mình là Trần Đạt . Mình hứa sẽ giúp bạn ” CÁCH TĂNG CHIỀU CAO ” hiệu quả – hãy nhớ đọc thật kĩ bài viết và làm theo mình nhé ! 


Hi ! ^^ chào các bạn . Mình là Đạt , mình đã thành công trong việc tăng chiều cao ( chiều cao hiện tại của mình là 1m84 ) và có rất nhiều người hỏi mình bí quyết  tăng chiều cao của mình là gì ? Cách tăng chiều cao nhanh nhất ? bla…bla….Nên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tăng chiều cao hiệu quả nhất theo kinh nghiệm hồi trước mình đã thực hiện . 2018 rồi , muốn cao dễ lắm – mình sẽ giúp bạn . Bài viết khá dài , nếu bạn chịu bỏ ra 15 phút đọc để cao hơn liệu bạn có dám bỏ chút thời gian không ? Dưới đây là câu chuyện mình đã cao lên thế nào . Ảnh dưới là sự thay đổi về chiều cao của mình ^^ . À – để hiệu quả nhất mình khuyên các bạn nên : 

→ Lấy 1 tờ giấy ghi lại những ý quan trọng . Cũng giống như học trên trường , trong một bài học các ý chính sẽ được ghi lại vào vở để học . Bạn nên lấy 1 tờ giấy ghi chép các ý quan trọng dưới đây để thực hành theo mình nhé , bài viết khá dài nên bạn cần phải ghi chép mới nhớ được hết nha . 

→ Hãy đọc và ghi chép 1 cách nghiêm túc – và nhớ xem hết video dưới đây nha . 

Phần 1 : Câu chuyện tăng chiều cao của mình 

Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết – Thành công của mình ^^

1a: Lấy những lời phán xét để làm động lực

Ai ai cũng muốn có một chiều cao lý tưởng để có một công việc mình mơ ước , vóc dáng chuẩn , thuận lợi cho việc sinh hoạt hằng ngày , ra ngoài đỡ tự ti,… Là ba mẹ thì ai cũng vui mừng khi con mình cao lớn khoẻ mạnh . 

Trước kia mình là đứa lùn tẹt ( lùn nhất lớp 🙁 có 1m55) , bị bạn bè trêu xấu hổ lắm . Nhất là khi đứng viết bài trên bảng mà còn thấp hơn tụi con gái trong lớp , viết bài trên bảng cũng khổ , với đồ trên cao cũng khó … đủ thứ hết . Cô giáo cũng hay trêu mình , chữ “ LÙN ” cứ ám ảnh trong đầu mình 🙁 , thậm chí nhiều người nói : giỏi lắm thì cao thêm được 2 cm hoặc bố mẹ mày lùn thế thì khó mà cao được . Những lời đó Sai Bét mình khẳng định 100% mấy người đó chỉ nói để cho mình thiếu động lực hoặc chê bai mình , họ không có cơ sở gì mà chứng minh qua vóc dáng lúc giờ được . 

Ai cũng có thể cao lên nhiều được , cho dù bố mẹ các bạn có thấp đi chăng nữa thì nên nhớ di truyền chỉ quyết định 23 % thôi bạn ( 77% còn lại là do các bạn ) . Và blog Vidu1.com này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tăng hiệu quả từ a-z , mình hứa rằng sẽ giúp bạn nhiệt tình nhất có thể . 

Nên bây giờ các bạn hãy cho mình một động lực để có được chiều cao ý muốn . Hãy quyết tâm ! 

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Chiều cao mình lúc đó thấp vậy nên năm học nào cũng bị xếp ngay bàn đầu ngồi , tức hơn là còn ngồi ngay với con nhỏ mình ghét chứ -_- . Lúc nào cũng xoa đầu mình , gọi không gọi tên toàn gọi ” LÙN ” , còn nói : ráng học giỏi mới cao lên nhiều được haha  😡 . Mình thì thích ngồi ở dưới cùng , thấy tụi ngồi dưới bàn quậy được thích quá , ăn vụng , nói chuyện , quay bài dễ ,… Mình thì ngồi ngay bàn đầu toàn bị để ý , với mình thích ngồi bàn dưới vì có crush ngồi dưới đó . Nghĩ ngấm thấy mình lùn hơn crush thì thấy thế nào á , với không được ngồi bàn dưới . Mình đã quyết tâm phải cao với mục tiêu

xác định mục tiêu tăng chiều cao

1:  Phải cho mọi người thấy mình sẽ cao được và ba mẹ tự hào hơn về con cái , cách tăng chiều cao của mình sẽ thành công . 

2 : Phải cao hơn crush để tỏ tình và ngồi học cùng với crush , chứ mình thấy chênh lệch sao á . Lúc đó crush mình cao 1m68 mà mình có 1m55 , nhìn cứ như chị với em -_- . Năm đó mình lớp 10 – vậy là còn hơn 2 năm nữa để phấn đấu cao hơn crush . Ahihi – nói cái này ra ngại quá !!!  😳 

3 : Mình sinh ra trong một gia đình được ba mẹ giáo dục khá tốt nên mình đã có định hướng khi mới lớp 10 , đó là mình muốn kinh doanh thời trang và chính mình là người mẫu thử đồ và bán hàng online . Để mặc thời trang đẹp nên vóc dáng cũng phải chuẩn – đó là ước mơ !! Mình muốn thực hiện nó !!! 

Mình lúc đó rất buồn và tủi thân . Cái cảm giác như một thằng bé đứng trước đám người to cao , cảm giác tự ti , cảm giác mình thấp bé ,… Mình ghét cảm giác đó , chẳng lẽ cứ để tụi nó trêu ” LÙN ” sao 🙁  . Không !!! Mình phải quyết tâm lột xác thôi , không để tụi nó chế nhạo ( trêu ) mình nữa . Hôm đó là hôm thứ 7 , ngày học cuối cùng trong tuần , chuông reng reng cái là mình chạy thật nhanh về nhà .Chạy về đến nhà thở hồng hộc , mình chạy thẳng một mạch lên phòng vút toạch cái cặp ở góc phòng và lấy laptop ra search ” cách tăng chiều cao ” , bài tập thể thao tăng chiều cao , dinh dưỡng ,… Mình có lấy 1 cuốn vở ghi lại các phương pháp cách tăng chiều cao , từ dinh dưỡng , thể thao và giấc ngủ ,… 

Tăng chiều cao bạn cần trang bị thật nhiều động lực – bạn có thể làm được !

Trong cuốn sổ mình ghi nắn nót từng chữ một , chia ra các phương pháp một và kế hoạch luyện tập . Mất khoảng 1 tuần thì mình mới dần dần quen được cách luyện tập . Rồi từ đó mình đã đặt ra mục tiêu luyện tập , chế độ ăn uống , nghỉ dưỡng rất là nghiêm túc . Hôm sau đi học gặp đám bạn thân mình hỏi , hôm trước mày mắc ỉa hay sao mà chạy về nhà nhanh vậy ??? Mình nói từ giờ tao đang rèn luyện tăng chiều cao và hôm đó tụi mình bàn nhau về việc không cày rank ” liên minh ” mà chuyển sang chơi bóng chuyền – từ đó mình có team rèn luyện thể thao . Mình luyện tập đều đặn , không bỏ một ngày nào , chính những người hay trêu mình đã tiếp cho mình thêm động lực phấn đấu . Mình sẽ nói qua qua về các phần tăng chiều cao trong câu chuyện của mình , còn ở dưới dưới kia mình sẽ nói kĩ hơn cho bạn nhé : 

1 : Về dinh dưỡng : 

+ Mình lên thực đơn và rất khoa học trong chuyện ăn uống – ăn uống rất đủ chất và lành lạnh . Hồi trước khi mà chưa luyện tập , mình thì có học thêm tối . Mà học thêm tối thì mình không về nhà ăn cơm mà đi học luôn , thường thì hay ngồi ăn vặt với đám bạn như : Bánh tráng trộn , phô mai que , cá viên ,… Cứ học thêm tối xong là 5-7 đứa ngồi chung một bàn gọi đồ ăn vặt măm măm và chém gió… Thế là về nhà không ăn được cơm nhiều , toàn ăn mấy thứ độc hại – từ khi mình quyết tâm luyện tập mình bỏ ăn đi ăn vặt . Tất nhiên là không bỏ luôn – nhưng mình rất HIẾM , lâu lâu mình đi cùng lớp cho vui chứ cũng chả ăn nhiều . 

2 : Tập thể thao 

+ Mình đã sắp xếp các bài tập tăng chiều cao mỗi ngày , ngày nào mình cũng tập hết . Cứ sáng 5 giờ dậy tập và chiều đi học về tập ( hôm đi học chiều mình bù sang tối tập ) và tối mình bổ sung thêm bài tập căng cơ ( đây là cách tăng chiều cao hiệu quả lắm ) . Không chỉ tập thể dục mà mình còn chơi bóng chuyền và mình chơi 3 lần/tuần . Hồi đó mình có 4 đứa bạn hay đi chơi game cùng , cứ rảnh là mấy đứa ra tiệm nét đánh ” liên minh huyền thoại ” hoặc ra quán ăn vặt lập team đánh liên quân . Hồi đó công nhận tụi mình cày rank ghê thật team ” Kim cương ” hết đấy . Từ khi mình quyết tâm luyện tập mình cũng bỏ dần chơi game với đám bạn , thay vì đó mình rủ tụi nó chơi bóng chuyền . Team mình có 5 thế là rủ lớp khác đánh bóng chuyền cùng , vừa khoẻ , lành mạnh và giúp tăng chiều cao rất tốt . 

3 : Về giấc ngủ 

+ Hoocmon tăng chiều cao phát triển nhiều nhất ở ban đêm – hồi trước khi mình chưa luyện tập mình rất hay thức khuya : onl facebook , chơi game , chém gió fb ,… Ngày ngủ có 5-6 tiếng , từ khi mình luyện tập mình đã sắp xếp thời gian ngủ đủ giấc ( 1 ngày ngủ 8 tiếng ) . Thế là tối gần đi ngủ mình tập bài tập căng cơ và uống cốc sữa , đánh răng và hẹn giờ sáng mai dậy tập thể dục . 

4 : Về thực phẩm tăng chiều cao 

Về phần này thì các bạn cần tìm hiểu nhiều , không phải là thấy thực phẩm chức năng nào mà mua luôn . Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao giả mạo , tốn tiền và hại người – như thế cực kì nguy hiểm . Nên phía dưới đây mình sẽ có 1 khoá đăng kí khoá ” hướng dẫn cách tăng chiều cao ” mình sẽ hướng dẫn bạn từ a-z FREE 100% nhé .  Kiến thức về thực phẩm chức năng , mình sẽ hướng dẫn bạn các thực phẩm phải đạt tiêu chí : Hiệu quả , uy tín , giá cả hợp với bạn và có giấy chứng nhận của sở y tế đoàng hoàng , chứ không mua vớ mua vẩn được . 

Trong thời gian đầu mình tập có vẻ không khả quan cho lắm , mình còn thiếu 1 số phương pháp tập và phải tăng cường thêm các bài tập tăng chiều cao , chiều cao chỉ tăng được 0.5 cm . Mình lúc đó phải lên kế hoạch lại toàn bộ và tình cờ đang lướt web thì đọc được trang web hướng dẫn tăng chiều cao của chuyên gia nước ngoài . Mình đã làm theo họ hướng dẫn từ a-z , xong lập một kế hoạch mới bắt đầu tập luyện .

Vào buổi sáng ngày 12/4/2014 ,chuông báo thức vẫn reng reng 5 giờ như ngày nào . Mình bật phắt dậy , mặc quần áo ấm rồi ra bàn rót 1 ly nước ấm + mật ong để chuẩn bị cho tập thể dục . Nhìn vào góc tường thấy cột đo chiều cao thì mới nhớ . À ! Tập được cả tháng rồi đo thử xem tiến triển tý nào không nhỉ ? WHAT THE HELL  !! Lúc đó mình không thể tin nổi bạn à , chiều cao của mình đã tăng được 1.25cm/tháng . Mình đang mơ sao , 5 giờ sáng mà hét toáng lên bố mẹ mình tưởng mình bị gì chứ 😀 , hôm đó đi học vui cứ như kiểu tăng động ý .Thực sự cảm giác đó mình vẫn còn nhớ như đến tận bây giờ , quyết tâm + kiên trì >> Mình đã thành công – hôm đó mình đi học mà vui cả ngày ahaahah – maxxx vui luôn !!! 

Chỉ trong vòng hơn 2 năm chiều cao của mình đã cao đáng kể ( 1m84 ) còn vượt qua mục tiêu mà mình đặt ra . Thật đáng kinh ngạc phải không các bạn ,  mình đã phải quyết tâm và kiên trì mới có thể thành công được .

Mình tự tin về chiều cao này

Hiện giờ ( 2018 ) mình rất tự hào vì chiều cao của mình , vì mình rất kiên trì thực hiện mới có thành công đó . Giờ không còn cảm giác tự ti về chiều cao nữa , các đồ vật trên cao mình lấy rất dễ dàng , những bộ đồ mình mặc rất đẹp và đặc biệt là ước mơ của mình . Mình rất thích thời trang – đó là công việc hiện tại của mình . Cảm giác đi trong đám đông mình cao hơn thích lắm 😀 !!! 

Tin buồn là : trong quá trình mình luyện tập thì có người khác tán crush và 2 người họ đang yêu nhau , đó cũng là nguồn động lực giúp mình càng cố gắng hơn . Buồn , ghen ( mà mình có là gì của nhau đâu ) , chán , nhưng mình được tiếp rất nhiều động lực để quyết tâm thực hiện . 

Vậy đó là câu chuyện tăng chiều cao của mình đó , mình làm được thì bạn cũng sẽ làm được thôi . Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu ? Thực hiện thế nào ? Tập thể dục ra sao ? Ăn uống và thực đơn ?? Yên tâm !!! Mình sẽ giúp bạn , phía dưới đây là khoá học hướng dẫn ” cách tăng chiều cao ” . Bạn chỉ cần đăng kí và học + thực hành >>> bạn sẽ thành công – Mình sẽ giúp bạn nhiệt tình nhất có thể . 

HOT : Khoá học hướng dẫn ” Cách tăng chiều cao hiệu quả từ a-z ” . Mình tặng FREE cho 500 bạn đăng kí đầu tiên nhé ! Nhanh tay nào !!!! Mình hứa bạn sẽ cao lên sau khi tham gia !

+ Lưu ý khi đăng kí : 

1 : Hãy share để bài viết và để chế độ công khai để được mở link đăng kí khoá học . 

2 : Yêu cầu điền đủ thông tin chính xác để mình còn tư vấn cho bạn .

3 : Sau khi bấm nút ” đăng kí ngay ” bạn hãy vào email vừa đăng kí và xác nhận nhé .

4 : Hãy xem video bên dưới , mình sẽ hướng dẫn bạn đăng kí . 

Hãy share bài viết này lên facebook và để chế độ công khai .
Nội dung bị khoá - bạn hãy share để được mở khoá nhé !! 

Bấm vào link này để đăng kí :  https://goo.gl/kcLr6U

>>> Video này mình sẽ nói về phần 2 và hướng dẫn các bạn đăng kí khoá học nhé ! Nhớ xem cho hết đấy , đừng tua !!! 

Sau đây là 5 yếu tố mình đã thực hiện , kiên trì , quyết tâm để có vóc dáng lý tưởng như bây giờ 😀 .  Cũng như 5 cách tăng chiều cao hiệu quả nhất . 

Phần 2 : Các yếu tố giúp mình tăng chiều cao hiệu quả 

2a: Yếu tố thứ nhất : Dinh dưỡng

Cái này thì ai cũng biết rồi , dinh dưỡng chiếm 32% để cơ thể phát triển tốt đặc biệt trong tuổi dậy thì .  Bạn cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng sau :

→Protein ( cá , trứng , sữa , các loại đậu ,…)

→Canxi ( Cá , trứng ,vitamin , thực phẩm chức năng , tôm , cua , ốc ,….) nếu có bạn không ăn được đồ tanh thì hãy sử dụng vitamin hoặc thực phẩm chức năng

→Vitamin D ( cá , phơi nắng ) phơi nắng tốt nhất là từ 7h-9h nhé mấy bạn 

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Dưới đây là những loại đồ ăn phát triển chiều cao nhé , mình để link rồi các bạn tự vào mà sắp xếp theo thực đơn mà mấy bạn thích nhé ^^. Mình có kèm theo mấy video hướng dẫn các bạn làm sinh tố luôn vừa bổ , vừa rẻ mà lại còn rất dễ làm nữa . 

Các loại thực phẩm giàu canxi .

Và đây là những chế độ dinh dưỡng một ngày không thể thiếu của mình , các bạn nên làm theo mình nhé :

+ Một ngày mình uống 1.5 L nước và 500ml sữa , nước cực kì tốt nhé các bạn , hãy nạp từ 1.5-2l nước mỗi ngày rồi cộng thêm 500ml sữa . Nước công dụng rất là nhiều : phát triển chiều cao , đẹp da ,… . Hãy uống nước nhé bạn , cũng không nên uống nhiều quá hoặc quá ít .

+ Tuyệt đối không được uống nước có ga , vì nó ảnh hưởng đến chiều cao rất nhiều , mình đã quyết tâm lắm mới bỏ được coca ^^ .

+ Một ngày mình ăn 1 quả trứng , đặc biệt mình ăn nhiều cá ( cá rất tốt cho sức khỏe ) . 

+ Trong một ngày nên chia ra làm nhiều bữa nhỏ mà nhẹ để cung cấp đủ các chất cần thiết cho cơ thể phát triển khỏe mạnh .

+ Nhiều bạn nghĩ là lùn thế này ăn nhiều sợ béo nên không dám ăn thì hãy bỏ ngay ý nghĩ đó đi nhé , dinh dưỡng rất cần thiết để phát triển chiều cao . Phải ăn thật đầy đủ , đang tuổi phát triển thì đừng sợ béo . 

Chú ý :  Nên mua các loại rau ở cửa hàng uy tín hoặc các bạn có thể tự trồng . Rau phun nhiều thuốc có nhiều chất hóa học sẽ ảnh hưởng đến cơ thể rất nhiều , đặc biệt ảnh hưởng tới chiều cao của các bạn . Mình khuyên các bạn nên ăn rau tự trồng là tốt nhất .

 

Uống đầy đủ nước là 1 cách tăng chiều cao rất hiệu quả !

Sau đây là thực đơn của mình trong một tuần , dưới bảng là 3 bữa chính nhé , thực đơn này mình đã áp dụng trong 3 tháng , cứ 3 tháng là mình sắp xếp lại thực đơn một lần , chứ ăn hoài thế này thì ớn lắm . Nhiều thực phẩm giàu canxi giúp phát triển chiều cao cực tốt . 

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Ngoài ra mình còn chia ra các bữa ăn nhỏ trong ngày như ăn : phô mai , hoa quả , nước ép hoa quả và rau , sữa tươi ,…

Ngoài ra có rất nhiều kẻ thù ảnh hưởng đến chiều cao rất nhiều , các bạn hãy tham khảo dưới đây nhé : 

 Món ăn hàng ngày cực kì ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Nếu các bạn không thích thực đơn như mình thì hãy xây dựng thực đơn cho riêng các bạn với những thực phẩm ở link trên nhé . 

Nhiều bạn không ăn được các loại đồ tanh như ( cá , tôm ,…) thì các bạn nên ăn các loại rau giàu canxi hoặc sử dụng thực phẩm chức năng , riêng thực phẩm chức năng phải tìm hiểu kĩ . Bạn đã đăng kí khoá học thì mình sẽ hướng dẫn và giúp bạn . 

Các loại rau giàu canxi giúp phát triển chiều cao ( các đọc phần rau nhé ) . 

Các bạn hãy tạo một thói quen ăn uống đủ dinh dưỡng và khoa học để chiều cao phát triển nhanh nhất có thể . Đọc xong phần này các bạn hãy tự lập một thực đơn ăn uống trong vòng một tuần nhé . 

2.  Yếu tố thứ 2 : Thể dục thể thao để phát triển chiều cao 

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Thể thao thể dục chiếm 20% trong quá trình phát triển chiều cao . Các bạn hãy tìm cho mình một môn thể thao nào yêu thích và có sự đầu tư nghiêm chỉnh,  như : Bóng rổ , bóng đá , cầu lông , bóng chuyền , bơi, yoga ,… .

Hãy lập một team rủ bạn bè cùng chơi thể thao , vừa khỏe , xua tan bệnh tật và còn có thân hình đẹp . Mình đã chuẩn bị những bài tập cho những bạn không có nhiều thời gian hoặc không có bạn bè nào có tinh thần thể thao  ( toàn những người rủ đi chơi game á ) và không có team thể thao .  Những bài tập dưới đây giúp bạn kéo dài người rất tốt luôn , bạn nên tìm hiểu . 

⇒ Tất cả những động tác giúp tăng chiều cao hướng dẫn chi tiết từ A-Z

 Các bạn hãy nên tạo cho mình thói quen tốt , HÃY BỎ NGAY mấy thứ game , facebook , … Tất nhiên mình chỉ khuyên bạn thế chứ không cấm bạn được , ĐỪNG ngồi ì với những thứ vô bổ . Hãy tập thể thao cùng gia đình , cùng bạn bè ,…

Hãy lập ra một kế hoạch tập luyện ngay sau khi đọc xong bài viết này . Sau đây là quá trình tập luyện thể thao của mình : 

Buổi Sáng : Dậy sớm ( 5h ) uống 1 cốc nước + mật ong và khởi động toàn thân ( khởi động giống như các bạn học thể dục ở trường á ) .

Chạy bộ 30 phút > nghỉ 5 phút

Nhảy dây 10 phút > nghỉ 1 phút 

Treo xà đơn 10 phút 

Tập luyện các bài dãn cơ ( mình để link mấy bài tập dãn cơ ⇑ ở trên rồi đấy ) 

Buổi Chiều

Hít xà đơn  + treo xà 5 phút

Nhảy dây  

Buổi Tối

Tập các bài dãn cơ 15 phút trước khi đi ngủ ( nên ngủ trước 10h tối )

Đấy là những bài tập hằng ngày của mình , còn những môn thể thao thì mình chơi bóng chuyền trong ( 2/4/6) còn chủ nhật mình đi bơi . 

Mình khuyên nếu các bạn đang còn đi học thì đừng nên mua xe gắn máy đi vội . Hãy mua xe đạp đi học , vừa tiết kiệm tiền , không ô nhiễm môi trường mà còn giúp bạn phát triển chiều cao nữa . Đi xe đạp , khi đạp giúp căng các cơ chân giúp cho chiều cao phát triển tốt . 

Đi xe đạp là cách tăng chiều cao rất hiệu quả !

Rất nhiều người thắc mắc là tập gym có lùn không ? Câu trả lời là KHÔNG nhé 

Ví dụ như cả tuần bạn tập tạ 2 lần/tuần mà so sánh lượng tạ bạn tập với cái cặp sách bạn đeo đi học học mỗi ngày , bây giờ nhé !  bạn phải mang cặp đi khắp trường ( lên cầu thang , lên dốc , đi về , kể cả đi chợ xách nặng nữa ) đeo cặp nó còn tác dụng rất nhiều trọng lượng vào cột sống hơn . Chẳng qua người các bạn to ra nên các bạn thấy mình lùn hơn thôi . Vì thế tập không bị lùn nhé . 

Các bạn nam nên tập gym nhé , tập gym cũng giúp phát triển chiều cao ( nhưng đừng tập quá nặng ) còn các bạn gái muốn dẻo dai , người thon gọn thì nên đi tập yoga . Hãy lên một kế hoạch tập luyện ngay bây giờ . 

Mình có cái này muốn bật mí cho bạn nè ^^ : Có nhiều bạn hay khá lười , sáng không dậy nổi vì muốn ngủ nướng mặc dù đã cài chuông báo thức , tắt đi phát là ngủ tiếp . Có lúc mình cài báo thức 3 lần mà vẫn ngủ nướng 😀 , nhưng áp dụng phương pháp dưới đây bạn phải dậy ngay lập tức . 

Hồi trước mình cũng thế nên mình đã áp dụng phương pháp bắt buộc phải dậy . Đó là : uống nhiều nước trước khi đi ngủ 10 phút , cực kì hay 😀 , sáng sớm buồn tiểu quá là các bạn phải dậy đi à . Cứ áp dụng phương pháp này khoảng 4 ngày là hôm sau các bạn tự thức dậy sớm không cần báo thức luôn . Không nên áp dụng nhiều nhé , vì buổi tối không nên uống nhiều nước . Bạn chỉ áp dụng 4-5 ngày để hôm sau tự thức dậy đúng giờ đó thôi nha . 

3: Yếu tố thứ 3 : Hãy có chế độ nghỉ ngơi và môi trường sống

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Yếu tố này chiếm 25% của sự phát triển chiều cao của bạn . Hãy ngủ đúng giờ ( 8 tiếng một ngày ) để có một sức khỏe tốt chống những bệnh tật ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao . Cũng không nên ngủ quá nhiều nhé mấy bạn , nếu ngủ nhiều hơn 9 tiếng một ngày chúng ta sẽ bị suy giảm trí nhớ đấy . Nên ngủ trước 10h để cho hormone tiết ra giúp phát triển chiều cao , ngủ đủ giấc bạn sẽ thấy hôm sau tràn đầy năng lượng , vui vẻ , thoải mái ,… 

Rất nhiều bạn có thói quen chơi game khuya , facebook , nhắn tin ,… Hãy bỏ ngay những thói quen xấu đó , nó là tác nhân giúp bạn kém phát triển chiều cao . 

Nếu các bạn đang là học sinh , sinh viên hay có nhiều công việc bận rộn , hãy nên sắp xếp thời gian hợp lý trong ngày để có thể đi ngủ trước 10h . 

Trong môi trường sống các bạn phải biết giữ gìn sức khỏe , sống lành mạnh sẽ làm giảm bệnh tật . Vì thế nên cần bổ sung các vitamin cần thiết để cho cơ thể có sức khỏe tốt và không làm ảnh hưởng đến chiều cao của các bạn . 

Tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích như : bia , rượu , thuốc lá ,… Trong giờ học phải ngồi thẳng lưng . 

Bạn có thể tham khảo bài viết của mình : 

Các tác nhân ảnh hưởng đến chiều cao làm bạn lùn mãi

4: Yếu tố thứ 4 : Gen di truyền

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1.5 cm/ tháng hướng dẫn chi tiết

Gen di di truyền chiếm 23% trong phát triển chiều cao . Sau đây là công thức tính chiều cao trung bình của bạn ( khá đúng thôi nhé ) : 

Chiều cao con trai = [(chiều cao của mẹ +15cm ) cộng chiều cao bố ] :2

Chiều cao con gái=[(chiều cao của bố -15cm) cộng chiều cao của mẹ] :2

Đó mới chỉ là tính chiều cao trung bình thôi nhé các bạn , còn 77% còn lại là do mấy bạn quyết định  hãy làm theo những chỉ dẫn mình đã hướng dẫn ở trên thì kiểu gì bạn cũng sẽ cao được , mình chắc chắn luôn , chỉ cần chăm chỉ là được . 

Việt Nam bây giờ chiều cao rất thấp so với các nước hiện tại , ngày xưa người Nhật rất thấp bé mà họ có chính sách cải cách chiều cao . Họ làm được thì tại sao mình không làm được , hãy cố lên !

5: Sử dụng thực phẩm chức năng để đẩy nhanh quá trình

Như mình nói , ở bài viết này mình sẽ không nói nhiều về thực phẩm chức năng vì nó khá dài dòng . Bạn đọc đến đây cũng mỏi mắt rồi chứ ??? Mình sẽ hẹn nhau về thực phẩm chức năng ở bài viết khác nhé , trong khoá học hướng dẫn ” cách tăng chiều cao ” mình sẽ nói ra cho bạn rất rõ về thực phẩm chức năng . Nếu bạn đang có ý định mua thực phẩm chức năng thì hãy : KHOAN Đà!!!  mình sẽ giúp bạn thực phẩm chức năng với tiêu chí : 

+ Hiệu quả + giá cả hợp với bạn 

+ Uy tín và được y tế chứng nhận 

+ Không có tác dụng phụ và hàng chuẩn USA hoặc Japan nhé 

Thực phẩm chức năng là một trong yếu tố đã giúp mình thành công trong việc tăng chiều cao , bạn sử dụng được và không sử dụng cũng được . Nhưng nếu bạn muốn phát triển chiều cao hiệu quả nhất thì mình sẽ giúp bạn , cảm ơn bạn đã đọc bài viết đến đây . Mình tin bạn sẽ thành công đấy ! 

Tổng kết về cách tăng chiều cao hiệu quả : 

1 : Trước hết bạn hãy lấy thành công của mình làm mục tiêu của bạn nhé – câu chuyện của mình là động lực cho bạn đấy .

2 : Đăng kí khoá học tăng chiều cao – chắc chắn bạn sẽ cao nhé ! 

3 : Mình muốn bạn xây dựng được một thực đơn thật giàu dinh dưỡng và canxi để tăng chiều cao hiệu quả . Link mình đã để hết trên rồi hoặc bạn có thể vào mục menu phần ” Thực phẩm giàu canxi ” để tham khảo . 

4 : Bạn hãy lập một kế hoạch tập luyện tăng chiều cao ngay khi đọc xong bài viết này . Bạn vào menu phần  ” bài tập tăng chiều cao ” , sắp xếp tối đa 7 động tác tăng chiều cao trong ngày nhé . Mình có ghi rõ từ a-z cho bạn đấy .

5 : Bạn nên vào phần menu để tìm hiểu thêm các tác hại ” ảnh hưởng đến chiều cao ” . Đặc biệt nên chú ý đến phần này nhé , kể cả bạn có tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng mà không biết những cản trở của chiều cao thì khó cao lên lắm . 

Nếu bạn thấy bài viết ” cách tăng chiều cao ” của mình hay thì hãy cho mình 1 like và 1 share nhé . Cảm ơn bạn , chúc bạn thành công !

5 Cách Tăng chiều Cao 1-1,5 cm/tháng
4.3 6 vote[s]
Cách phát tiển chiều caophat trien chieu cao hieu qua nhatthực phẩm chức năng nubest tall
Bình Luận (276)
Viết Bình Luận
 • Huy

  Cảm ơn anh vì bài viết ! Bài viết rất bổ ích ạ … anh có thể hướng dẫn em cách mua thực phẩm chức năng và nhận quà free từ anh không ạ ?

  • dat4399

   anh có hướng dẫn từ a-z rồi đó nha em – các bài viết đó đấy ! em đọc https://vidu1.com/nubest-tall-la-gi/ bài này để tìm hiểu sản phẩm nha !

   • Huy

    Dạ vâng ! Em cảm ơn anh nhiều ạ ^^

 • Thái Thanh Quy

  Bạn cho mình xin facebook được không

  • dat4399

   bạn có thắc mắc gì thì cứ comment ở đây nha !

 • Nga

  Anh ơi nữ thì lên đc nhiều ko anh em lớp 11 rồi có m54 thôi ad, sắp thi đh nên học rất căng nên em sợ k theo đươc

  • dat4399

   vẫn được nhiều nha bạn ^^ – nhưng đừng có thức đêm học nhiều . Bạn tham khảo blog của mình và làm theo hướng dẫn nha , từ ăn uống – giấc ngủ – thể thao . Nếu ban có điều kiện thì nên sử dụng thực phẩm chức năng nhaa ! Bạn có thể tìm hiểu ở blog của mình ^^

 • nhat123

  thế lúc tăng 2-3cm 1 tháng thì ad bn tuổi vậy 1m55 lên 1m84 là bao nhiêu tuổi,mình 16t 1m68 lên đc 1m8 không?

  • dat4399

   mình lúc đó 15 tuổi nha bạn ! Bạn có thể cao thêm nhiều mà – quan trọng là sống khoa học và áp dụng theo những gì mình hướng dẫn ở blog nha ! Chúc bạn thành công ^^

 • trang

  mình cũng bị bọn trong lớp trêu, phân biệt đối xử lắm.Mình rất sợ câu nói là con chân to, mình quyết tâm tập thể dục ăn uongs điều độ nhưng chẳng giảm cân nào mà còn tăng 1 cân nữa chứ

  • dat4399

   tăng chiều cao mà bạn ! Bạn đọc blog của mình và làm theo các hướng dẫn nha , từ chế độ dinh dưỡng – thể thao – giấc ngủ và sức khoẻ . Cố lên ! ^^

 • Chi

  A ơi nếu như nữ 16 tuổi r mà có 1m55 thì có cao thêm được nhiều không ?

  • dat4399

   còn cao được nhaa bạn , bạn chịu khó đọc blog của mình và làm theo hướng dẫn các bài tập là sẽ cao lên đấy ^^

 • Linh

  Anh Đạt ơi e không biết sao hồi trước em có cao trog top của lớp hồi lớp 6 là 1m60 lớp 7 là 1m63 lớp 8là 1m65 mà lớp 9 vẫn 1m65 lớp 10 em 1m68 hiện tại em lớp 11(16tuổi) là 1m70. Vậy mà bây giờ bạn bè em không hiểu sao hồi trước thấp hơn em mà các bạn ấy tăng vọt hơn 10cm ?trong vòng hơn năm cũng đã đạt 1m75 rồi, mà e vẫn cứ lẹt đẹt mỗi năm tăng có 1 tí ? e chia theo gen bố mẹ thì tru g bình của e là 1m7. Giờ liệu e có còn tăng vọt được như các bạn ấy không a ???

  • dat4399

   Bạn còn cao được nhiều nhaa bạn ^^ , hãy có một chế độ luyện tập thật đều đặn . Bạn nên nhớ các yếu tố Dinh dưỡng – thể thao – giấc ngủ và sức khoẻ nha . Hãy tìm hiểu blog của mình và tìm hiểu các bài tập thể dục , các kiến thức về phát triển chiều cao . Chúc bạn thành công ! Bạn còn cao nhiều mà , yên tâm nha ^^

   • bách

    a ơi e học lớp 9 chiều cao hiện tại là 1m68 nhưng 1 năm nay e k thấy mình ptrien chiều cao thì liệu sau này e có cao 1m8 đc k ạ?bố e 1m82 mẹ e 1m50

    • dat4399

     em hãy đọc blog anh và áp dụng theo những bài tập nha – chắc chắn em sẽ cao lên đấy !

 • Yolo

  Chắc do bạn dậy thì muộn thôi, chứ trung bình 16 tuổi trở đi tăng chiều cao rất chậm. Hoặc là do gen của bạn, ba mẹ của bạn không cao chắc tại do dinh dưỡng. Họ hàng của bạn cao thì bạn cũng có thể cao. Gen này của tất cả mọi người trong gia đình. Dù sao thì cũng rất chúc mừng bạn.

  • dat4399

   Cảm ơn bạn nhiều ! Thời bây giờ cái gì cũng rất phát triển nên đời sống con người càng ngày càng được cải thiện rõ rệt , nếu bạn sống lành mạnh thì bạn sẽ không lùn đâu . Mình hứa đấy ! Cuộc sống giờ càng ngày càng đầy đủ hơn thời xưa nhiều , bạn nên áp dụng những bài tập và dinh dưỡng trên blog của mình để cải thiện chiều cao nhé ! ^^

 • Trí

  Lúc bắt đầu tăng vọt chiều cao từ 1m55 đến 1m84 thì anh bao nhiêu tuổi ạ

  • dat4399

   Lúc đó mình 15 tuổi nha bạn ! Thời bây giờ dinh dưỡng – thể thao đầy đủ , chiều cao con người sẽ được cải thiện nhiều !

 • Quốc thiên

  Mình năm nay 21 tuổi mà chỉ có 1.6m không biết là có thể cao được nữa không bạn

  • dat4399

   Bạn 21 tuổi thì vẫn có thể cao lên được ! Nhưng nó cao rất ít và rất chậm nữa , nếu bạn có điều kiện thì nên sử dụng loại thực phẩm chức năng CH-Creation của Nhật . Nó giúp kích thích hoocmon tăng trưởng chiều cao của bạn . Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm ở link này : https://vidu1.com/thuoc-tang-chieu-cao-cua-nhat/ . Ngoài ra bạn còn được nhận ưu đãi ” Combo 10 cm ” của Vidu1.com nha ^^